mommy's.. i need help, my 9 months baby have chest congestion... nawoworied ako kasi napakaingay, naaawa nako.. 2 weeks ago, nagka nasal congestion sya ahihirapan siya makatulog ng maayos, pinacheck u p namin binigyan siya ng antihistamine and amoxicillin for 1 week, pero di gumaling tapos nagkaubo pa so binalik namin, binigyan ulit xa ng cefalexin and salbutamol, mag 4 days na siya umiinom pero walang pagbabago... may asthma din kasi siya kaya sobrang worried ako, may history siya ng pneumonia 3times, nahospitalized siya aug.,sept.,oct., .. ano po kaya pwede gawin para mailabas niya yung plema ...hindi rin kasi siya regular napoopoop, minsan ginagamitan namin ng suppository para lang dumumi siya... malakas po kasi yung halak niya sa dibdib. thanks po

4 Replies

I suggest po na humingi kayo ng 2nd opinion from other pedia asap.