😞😞😞😞😞

Mommy pano ba tanggapin na may anak sa unang ex girlfriend ang asawa/lip niyo? Di po sila magkasama nasa side nung ex niya yung anak nila. Tho alam mo naman from the very start na may anak talaga siya? Akala ko kasi tanggap ko na. Pero nahihirapan pa rin ako kapag iniisip kong may anak siya bukod sa magiging baby namin. Gustong-gusto kong i-shutdown buong sistema ko kasi nasasaktan talaga ako. Alam ko namang walang kasalanan yung bata. Alam na alam ko yon. Gusto kong tumakbo palayo. Sobrang nadedepress talaga ako. Wala kong mapagsabihan ng nararamdaman ko. Alam kong mali tong nararamdaman ko. Alam kong selfish ako. Pero nahihirapan akong tanggapin. Sorry po if selfishness tong nararamdaman ko. 😞

24 Replies

Kung di mo sya kayang tanggapin ng buo. Edi let him go! Kung mahal mo talaga sya, dapat mahal mo din lahat ng mahal nya. Lalong lalo na anak nya.

Normal lang po yung nararamdaman mo mommy. pray ka lang po and have someone to talk to.

pray lang po mommy..tutulungan ka po ni god

acceptance is the key