Pag dighay

Hello mommy pag di po ba naka pag burf ung baby ano po mangyayari ? Kadalsan kasi di dumidighay baby ko nka 10 mins kami nilalapag kona agad siya sa kama . Pero minsan na burf naman siya pag ngpadede kasi kami minsan nkaktulog ako . Di ko mapadighay si baby.pasagot namam po

2 Replies

ilang buwan na po si baby mommy? share ko lang po itong link na nabasa ko. please po mommy iwasan nyo po ang makatulugan si baby habang dumedede. kelangan nyo pong tiisin ang antok nyo. https://rmn.ph/sanggol-patay-matapos-umanong-makatulugan-ng-ina-habang-nagpapasuso/

4y ago

Mag 1month po lage kasi kami nka higa pa dumdede siya .konti lng din kasi gatas sa suso konkaya nka formula ako . Pag pinapa burf ko siya di po siya nkka burf lalo na pag sa suso siya dumede . Chaka lage po siya panay dede ginagawa mo pacifier dede ko pangpatulog niya pag formula naman po nkaka burf siya maayos pag breastfeed talga di siya nkakburf

Baka po sumakit ang tyan ni baby kapag hindi na-burp.