Ultrasound

Mommy, Once a Month po ba kayo nagpapa ultrasound? hehe May effect ba kay baby pag palagi nagpapa ultrasound? Salamat po. #1stimemom #pregnancy #firstbaby

2 Replies

Wala naman effect kay baby since pag malapit ka na manganak mas madalas ka na iultrasound. Pwede mo irequest na magpautz ka every checkup pero may ibang OB na di na nirerequire. Pero pag first baby, nakakapraning talaga. Gusto mo makita kung okay lang development ni baby sa loob ☺️

2y ago

Same tayo mom. 😂 last month ndi pa nagpakita ng gender si Baby eh. kaya this June papa ultrasound ulit ako. haha PAMBAYAD lang siguro ang need 😂😂 Para monthly may ultrasound. Gusto ko nga rin magpa CAS eh. hehe para mas specific.

meron ata mi. once lang ako kada trimester pag sinabe lang ni ob

2y ago

Sige po mom. Thank you. 😘