Paglalakad

Hi mommy's, ok lang kaya na di ako maglakad lakad kht 6months na tyan ko, un kase advice ng ob sken. Totally bedrest ako. Dhil maselan aq mgbuntis, ilang beses ako naglakad ng di naman kalayuan ng spotting na agad ako. Nttkot ako mamanas ako, at di ko kayanin pg labas ni baby ?

1 Reply

Nag bedrest din ako 7moths start hanggang nanganak normal lang ang mamanas basta hinay ka sa pagkaen ng kanin para hndi tataas bp mo pag manganganak ka na...taas mo lang palagi paa lalo pag nakahiga at mattulog na