pabunot

Mommy's need your suggestions and comments , pure breastfeed po ako at plano ko po magpa bunot ng ipin since almost 3mos nku nagtitiis ng sakit ng ipin ko , ang tanong ko po ok lng po ba nag magpa bunot ako ng ipin while dumedede sakin c LO ? Safe po ba ky LO ? since iinom tlga ako ng gamot nyan , need your opinions mommy's

1 Reply

ask your OB. Kahit chat lang. Pero parang di ka pa papayagan kasi 3 mos pa lang

4y ago

6months npo yung baby ko mommy, bali 3months npo ako nagtitiis ng sakit ng ngipin ko