PILLS

mommy nakakataba po ba talaga ang pills? Hindi pa po ako nagte take. anong brand po tine take niyo?

2 Replies

depends on your reaction sa pills. i took althea nung dalaga pa ako, maganda sya sa skin ko and no side effects. then pagkapanganak yun ulit ginamit ko, nagkaron ako ng pimples, headache, and mejo tumaba din. plus nagkaroon ng irregular bleeding kaya pina-stop na ng doctor. di daw ako hiyang sa pills.

Depende sa katawan mo mamshy, sakin kase tumaba talaga ako.

5y ago

Diane pills sis, if di available Althea ako ako. Yung mga mahal pinili kong pills kase nakakaganda daw ng skin eh.