Pagtawa ni baby sa nakikita nya sa paligid

Mommy's nakaencounter na po ba kayo sa baby's nyo ng mas interesado sila laruin/kausapin yung nakikita nila na mga print sa higaan o kung saan man kesa makipaglaro/makipagusap sa inyo? Ganun po kase baby ko ngayon. 2 months na po sya ngayon. Kinakausap naman po namin sya. Nilalaro din. Tapos po sa umaga pinatugtugan namin ng baby songs and even sa gabi. Ask ko if okay lang po yun sa developement ni baby? #advicepls #1stimemom #theasianparentph

1 Reply

mas attracted sila sa mga makukulay na bagay sa gnyang edad 😊 kht ung baby ko nung gnyang edad hilig nya laruin ung kurtina namin lalo pag matingkad ung kulay. titingnan nya hbng hinahangin 😊