Covid during pregnancy

Hi mommy’s! Meron po ba sainyo nagka covid/may kilala na nagka covid during pregnancy? #pregnancy

9 Replies

me. during first tri pa. di ako nagpatest pero si husband nag positive and same symptoms kami lahat sa bahay. had fever, chills and body aches for a day followed by cough and cold. biogesic lang ininom ko tas more water + calamansi juice. nairaos ko naman mommy, palabas na si baby(37+5). yan ung time na ang daming positive tas ang hirap bumili ng biogesic.

2y ago

Hi mommy, good to know okay kayo ni baby & good luck sa paglabas nya! Btw, gaano katagal ka po may naramdaman? 2nd day ko na kasi na may sore throat, runny nose and clogged nose.. Thank you po, God bless!