Covid during pregnancy

Hi mommy’s! Meron po ba sainyo nagka covid/may kilala na nagka covid during pregnancy? #pregnancy

9 Replies

I am Covid Positive though assymptomatic ako when I gave birth last May 2021. Why momshie?

2y ago

Hello mommy, kmsta kayo ni baby nung positive ka po? Nag positive kasi husband ko last Sunday, ako naman kahpon lang nag start sumakt lalamunan ko, baradong ilong at konting headache, same symptoms pdin ngayon..Hopefully by tom wala na 😞