Covid during pregnancy

Hi mommy’s! Meron po ba sainyo nagka covid/may kilala na nagka covid during pregnancy? #pregnancy

9 Replies

yes mamsh, nagka covid ako I was 2 months preggy. Advice lg naman ako ni o.b for 14days quarantine, monitor my temperature, eat vegs and fruits and more fluids. awa ng Dios naka survive rin. Get well and ingat po lagi

2y ago

Thanks mommy, magpa test siguro ako by tom, kaka check up ko lang last week, I’m not sure kasi kung okay pa na lumabas ako para mkpnta kay ob😞 Have a safe pregnancy po! 😊