Covid during pregnancy

Hi mommy’s! Meron po ba sainyo nagka covid/may kilala na nagka covid during pregnancy? #pregnancy

9 Replies

Ako nung 2months palang. Suspected covid positive ako nun. Nagpacheck up ako dahil nung umuwi asawa pabalik sya ng japan. Nag positive sya. At nag email ang japan sa philippines na kung sino mga nakasama nya. Dapat ma check kung may mga covid. Kaya nung time na akala ko pupuntahan kami sa bahay. Nagpasya ako na magpatest na ako agad. Den ayun! Positive ako... Pero di nman daw apektado pinagbubuntis ko. Kasi nung time na un may sipon ako., tsaka yun lang ang meron ako. Nung nalaman ko na positive ako. Bigla ako nalungkot na para bang ma stress ako. Kasi diko alam kung ano mga pumapasok sa isip ko. Pinanghihinaan ako ng loob. Pero yung nireseta sakin ng doctor. Diko ininum kasi iniisip ko yung baby ko baka makasama sakanya yung gamot na nireseta sakin.

2y ago

If you feel you have symptoms you can ask your OB on what to do. maybe need mo magpa RT-PCR para masure mo. don't take antigen test. it's kinda modus! 😅