Covid during pregnancy

Hi mommy’s! Meron po ba sainyo nagka covid/may kilala na nagka covid during pregnancy? #pregnancy

9 Replies

Suspected covid positive kasi we showed every symptom right after we attended a family event umabot din sa point na pumapalo sa 40 degrees ang temp ko and nahirapan na huminga. We were not confirmed positive but we came to conclusion that we were. Nag house quarantine. Ayun, sa buong pamilya na nagkasakit ako Yung Mas naging crucial kasi I was pregnant with twins that time. Eventually di kinaya ng babies ko and their hearts stopped beating.

2y ago

nagkacovid ako yung delta variant im pregnant that time 3 months pa lng sya,pero nkasurvive kme kaya lng nung nag 7 months n sya namatay sa loob ng tyan ko