worries

Mommy meron po ba dito lumagpas labas ni baby sa duedate? 1 cm palang po ako e june 3 duedate medyo aalala lang po ako .salamat ??

2 Replies

Meron po talagang lumalagpas sa due date esp pag panganay. Pero as far as i know hanghang 1 week lang pwede yung pag lagpas dahil after nun pwede ka na ma emergency cs dahil baka maka pupu na si baby sa tummy mo.

Pwedi lagpas sa due date ang panganganak po. Meron naman na aadvance..lakad lakad lang para matagtag at bumaba na chan mu.