Skin Care Question

Hello mommy's, mag ask lang po sana ako regarding skin care. Okay pa ba gumamit ng clay mask mixed with apple cider vinegar? 21 weeks pregnant na po ako. Hindi ko na natanong sa OB ko dahil sa ECQ.. Thanks po☺️

1 Reply

nag bebentonite clay mask ako... coldwater lang ang hinahalo ko, wag mo lagyan ng apple cider bawal kc un sa buntis maabsorb ng skin mo maabsorb ng placenta mo maabsorb ni baby... okay lang ang bentonite clay kc dalawa lang ingredients nya safe pa basta dont over use.. mga twice a month lang muna... wag mo lang ma ingest