Kumpleto ba ang bakuna ng mga anak niyo?

Mommy, let’s play! Gustong-gusto talaga ni Mycia maglaro ng doktor-doktoran kaya madalas kaming nagrorole playing. Perfect activity din ito para maexplain ko sa kanya ang kahalagahan ng pagkakaroon ng maayos na kalusugan at vaccines. Kumpleto ba ang bakuna ng mga anak niyo? For more information, join our Facebook community, Team BakuNanay: https://www.facebook.com/groups/bakunanay @theasianparent_ph @vipparentsph #TeamBakuNanay #ProudtobeABakuNanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #VaccinesWorkForAll#momshiesdiary #momlife #momshiesdiaryshares #momfluencer

Kumpleto ba ang bakuna ng mga anak niyo?
1 Reply

Same tayo mommy. Since mahilig si baby magplay ng doktor doktoran naintroduce ko sa kanya ung importance ng vitamins and vaccines. Japanese encephalitis yung schedule nya this month. Then typhoid pa ata yung next