SPD @ 38 weeks! Sobrang sakit! 😭

Mommy, help niyo naman po ako! Sino po dito yung nakaramdam or nakakaramdam ng SPD? Sobrang sakit kumilos, hindi makapaglakad ng matagal at maayos na parang mabibiyak ang pubic bone. Ano po ginawa niyo para maease/mawala ang pain? Natatakot na po kasi ako malapit na ako manganak! #pregnancy #advicepls #theasianparentph #spd! 😭🥺

1 Reply

ganyan din ako nung nasa 36weeks na ko momsh sobrang hirap kumilos pag naglakad ng medyo malayo sobrang sasakit yung singit and yung ss may bandang puson mahirap din bumangin sa higaan or kahit yung tatagilid ka lang nag water therapy ako momsh 39weeks na ko ngayon and medyo magaan na pakiramdam ko

6mo ago

Hi momsh, kamusta po? Okay din po ba? Nanganak na po ba kayo??