PINEAPPLE JUICE /CHUCKIE

Mommy's gaano po ka effective yung pag inum ng Chuckie/pineapple juice para magbukas ang cervix or may mag try na ba nito? Kasi 35 weeks umiinom na ako at ngayong 39 weeks Pero wala padin nangyayari kahit EPO nagtatake ako..tia

4 Replies

hnd ko po alam kng para magopen ang cervix ang pineapple juice . inaadvise po yan sakin dati para daw po malinis ang tyan para daw po pag labas nya pag .iri hnd masyado ang dumi

pineapple fruit po hindi pineapple juice mommy kasi nakakalambot daw ng cervix yung pineapple..pinakain din ako nyan dati ng doctor ko nung nasa 40 weeks na ako

meron po kase tlga umaabot ng 40wks parang ung friend ko po pero ako gang 36wks lng pangany ko po 35wks lang

maglakad k po ng maglakad twice a day. 30 mins to 1 hr