preggy ..

hi mommy , bqt po kapag gumagalaw si baby medyo sumasakit yung balakang ko . pabalik balik po then super likot na ni baby .. malapit na po ba ako manganak nun .. due date ko po oct 24 pa .. salamat po

3 Replies

a ok po . para kasing humihilab banda sa balakang ko pero saglit lang nawawala pero pabalibalik

Opo natural lng po ung ganyan mnsan nga po sumasakit ung ari u nian ung prang babagsak

ang sabi pag sbrang magalaw hindi pa daw po. pero more exercise lang.