AVENT

mommy balak ko po bumili ng avent bukas.6 month old na baby ko.anong size ng nipple ba dapat ang para k baby.baka kasi malaki tagas ng nipple ng pang 6 month.

3 Replies

Ikaw makakapag decide nyan mommy. Not necessarily na dapat sunduin mo yung guide, it depends sa baby mo. Kung sa tingin mo kaya na nya yung 2 flows or more pwede mo na ibigay yun, pro kung hindi naman stick ka na lang sa ginagamit mo ngayon, baka kasi mabilaukan si baby kapag masyadong mabilis yung flow. :)