BABY FOOD FOR 10 MONTHS OLD

Hello mommy! baka meron po kayong suggestion finger food for my 10 month old baby =) more on lugaw with veg palang ang binibigay ko sakanya, and how about juice & yakults? pwede na po kaya sakanya? Thank you

1 Reply

Hi. Nabasa ko na wait daw ng 18 months para mag offer ng natural fruit juices. Nakakasira daw ng appetite yung sweets. Any gulay, ulam, fruits pwede pang finger food, slim cut 2 finger size. Tsaka ganyang age nag pi-pincer grasp na sila.