baby's food

hello mommy, my baby is turning 8 months this dec.25 .. pinapakain po namin si baby ng soup ng jolibee pag nasa labas kami , last week di namin napansin na wala na pala siyang cerelac kaya pinakain po ng asawa ko ng grind rice at sabaw ng ulam namin (tinola) , pag nagluluto po kami ng ulam nilalagyan po namin ng magic sarap or knorr cube .. simula non ganon na po gusto niang kainin , ung sabaw o gulay na galing sa ulam din po namin hinahalo nalang po sa grind rice nia . tanong ko po sana kung ok lang po ba un kay baby? or bawal pa po maalat sa kanya? sana my makapansin 😅 #Firsttimemom

1 Reply

no under masama sa baby po no sugar or salt below 1 year old steam vegetables or fruits basta walang salt or sugar may mga spices na nabibili pra magkalasa ang pagkain ng baby masyado pa siyang bata maexpose sa mga ganyan and no to junk food like cerelac or gerber baka lumaking picky kasi masasanay na sa ganung lasa hindi na niya madidistinguish ang true taste ng fruits and vegetables.