Advice please mga mommy's ☺️

Mommy's.. Ask qlang po 4 vitamins iniimun q araw araw 3 para sa vitamins ng baby q isa para saakin.. Mag tatatlong buwan na aq nainom nun piro feeling q bumigat lalo c baby at minsan ang tigas ng tyan q. Hinihingal pa aq kunting galaw qlang d2 sa bahay nahihingal na aq. 6months napo ang tyan q.. #pregnancy #theasianparentph #advicepls

1 Reply

if yun po payo sa inyo ng OB sundin nyo po normal naman talaga ang hingalin ka pero better to go to ur OB at pacheck up kapo para sa ikakapanatag ng loob nyo po.

Related Articles