Spotting after s@x

Mommy ask ko lng normal ba ung bleeding or spotting pag katapos nio mag make love sa husband I'm 8 weeks pregnant #1stimemom #pregnancy #firstbaby #firstmom

7 Replies

twice ako nagbleed. hindi normal ang bleeding. sabi ng OB sakin, yung semen daw ang masama para sa binubuo natin sa loob. kaya kung di daw maiiwasan mag contact, dapat ay withdrawal. pero nagsigurado na kami, kaya no contact na muna kahit mahirap 😅

Same sis, natakot ako non. 3days rin po yun na spotting nagpacheck ako kay OB tapos niresetahan ako pampakapit then nag pa trans v ako ayun okay naman si baby. Bedrest din po ako ngayon. At pinagbabawalan muna ang jerjer HAHAHA

Nangyare po saakin yan,6weeks preggy kinaumagahan nag bleed ako, hanggang pinagbawalan ako ng O.B nag cause din ng subchorionic Hemorrhage kaya 2months na akong bedrest.

hi mga moms! sino po dto ang nakakaranas ng constipation? ano po ang dapat gawin? first time mom here, 7weeks and 2days pregy.

2y ago

I found the solution mga momshies if you are constipated. Oats and Yakult..nabasa ko sa isang article..need lng more fiber and probiotic..effective nmn po sya.

usually kasi pinag bbwalan ng OB pag 1st tri. Pa consult ka muna sa OB mo para sure

2y ago

ako ganyan hanggang nagspotting parin ako 🥺

ganun din advice ng ob ko mi wl munang contact..ewan ko qng hanggang kainlan

pacheck up kna mi pra makainom pampakapit