hi

Hi mommy ask ko lang po first time mom po kase 4 months preggy po pag puba ganyan dimo papuba maririnig na gumalaw or kahut ano po na kahit onte na?

34 Replies

ako 4 mos. pregnant and first time ko rin nararamdaman ko na si baby kaso mahina palang nakakatuwa yung experience.

Cguro 18 weeks ramdam ko na galaw nya or parang pitik.o2..22 weeks na ako ngaun tapos may rhythm na galaw nya..

Sa akin po 4months sobra likot na po ng baby ko hehe. Until ngayon po 6months bumubukol na po ung kick niya

Gumagalaw npo si baby nya skin nrmdman ko po sya ung 3mos po sobra nga po likot kausapin nyo po lagi si baby

gumagalaw galaw na po si baby... ako 19w3d preggy but active na active na si baby sa tummy ko agad...

Yun puba na parang may dumaan o gumalaw ng onte? Kase ko minsan akala ko bituka lang po

5y ago

sa puson ggalaw un sis kc maliit pa c bb natin dpa nya abot ung sa my part ng bituka natin..minsan mararamdaman mo na parang bula lang sya

first time mom here dn, ako ramdam ko na ung may pagpintig sa tyan ko that month.

Same here mommy pero ako before 4 mos nafefeel ko na ung pintig ni baby

usually pag 1st baby hnd mo pa ma feel yan. sa 5months mo sya ma feel..

Pwede na momshie. Ako naramdaman ko si baby nung 17 wks na ako.