FERROUMED FOLIC ACID

Hi mommy ask ko lang po ang current vitamins ko kasi is FERROUMED Mag Order sana ako sa Shopee legit seller naman sya kaso ask ko lang, same lang po ba Benefits neto? 🥺 Name kasi ng current vitamins ko na unang pic was FERROUMED FERROUS FUMARATE B COMPLEX plus FOLIC ACID. The Eto naman yung sa Shopee. Di Po kase ako maka labas ng bahay para bumalik sa clinic Wala kasi sa other drug store yung current vitamins ko sa UNANG pic eh. #pleasehelp #advicepls #pregnancy

FERROUMED FOLIC ACID
1 Reply

mas maganda amag consult ka muna sa ob mo mamsh mahirap ng uminom ng kung ano-ano lalo nat hindi galing sa ob mo. mahirap na para sa inyo din yan