Hiii mga mommy

Mommy ask ko lang bat parang ang tigas po ng tummy ko 29 weeks po ako nagaalala lang po bkt po ganun#pleasehelp

2 Replies

Normal lang po minsan na parang ang tigas ng tyan natin. Minsan po due to gas minsan naman po may tinatawag tayong braxton hicks or false contraction. Observe niyo po ang intervals ng pag tigas ng tiyan niyo po. Basta po hindi maya't maya dapat ang paninigas.

braxton hicks contraction po tawag dyan or false contraction. normal lang po yan basta hindi po sige2.