just asking momies hope may maka help

mommy anu pwd gamot sa ubot sipon ni babay 1yrs old. tagal na kasi ng consult na kme after 1week na gamutan di nmn na alis yung ubot sipon ni bby.. naawa kasi ako kasi tuwing gabi lalot na kung madaling araw inaatake ng ubo hanggang sa mg suka ...sana may mka tulong.. nag papangpin si baby kasi.. di po ba ito sabay sa ngipin nia? salmat po sana my su.agot

1 Reply

how your baby is better now.if di nawala/ nagimprove after magtake ng meds pa.follow up check up po. baka po allergies din ang cause ng ubo at sipon.