Ubo't sipon.

Mommy's ano po pwedeng ipainum sa 3 months old baby na may ubo't sipon? Galing po kasi kami sa dagat sa batangas kahapon then nilabas namen sya mga 5:30am tapos pinaarawan then pinasuotan ng sando then sinawsaw lang namen sya sa tubig dagat. May sinasabi yung ate ko na okay lang daw na ubuhin at sipon dala daw kasi ng sea breeze nilalabas lahat ng plema at sipon totoo po ba to?

2 Replies

mas maganda kung mapacheck up si baby. para mabigyan ng tamang gamot kung kailangan

Ask her or his pedia