Ano po ba pampakapal ng buhok ni baby?

Hello, mommy’s! Ano po ba pampakapal ng buhok ni baby? My lo is 3 mos old and parang unti uniting naglalagas ang buhok nea. Cetaphel hair and body gamit ko po. Every other day ko siya shinashampoo and hinahaluan ko po ng mineral water pra Hindi masyado matapang sa kanya. Any advice po? Salamat

2 Replies

Normal lang mommy. Malelessen din ang hair fall ni LO habang lumalaki sya.

4y ago

Ay okay, thanks po momsh!

Pagganyan month talaga naglalagas buhok ng baby sis. Normal lang po yan.