STAIN REMOVER

Mommy ano gamit nyo milk stain remover? My baby is 3 months old. Ilang clothes nya kase may yellow after labhan, i think from lungad. Thanks!

18 Replies

Pag naglalaba po hubby ko noon ng damit ng baby nmin,gumagamit po xa bath soap o kaya po kamias na hinog o calamansi para sa stain tapos po binibilad nya konti sa araw...Then sabon ulet and rinse po..

if possible, wag mo na patuyuin yung lungad or yung gatas. ibabad mo na agad kahit water lang. ganun ginagawa ko eh, iwas langgam din sa mga lampin at bib na madumi.

Actually, wala akong ginagamit kasi masama daw pag ginamitan ng zonrox. Sabi ng matatanda 😬

5y ago

Ay oo mommy ayoko din gamitan ng zonrox masyado matapang kase yun e

Babad nui nlng po sa ariel sure po ako matatanggal yan gnyn lng ginagawa ko

Dpt po kpg nalungadan ni baby bnlwan nyu agad, para di mag mansya,.,

Babad muna po sa sabon.konting kusot den pwede n i washing machine.

5y ago

Welcome po

Tuny Buds Stain Remover. Very effective and safe po 😊

babad ng me sabon tapos konteng brush ng damit

Ibabad mo lang sa tubig.. Na may sabon

Try tiny buds stain remover