39 weeks.

Mommy's ang sobrang sakit po ng tiyan ko. Pero wala padin sign ng labor maliban sa mabigat yung puson or pempem. ☹️ sign napo ba to? 39 weeks.

6 Replies

Mas maganda po siguro momsh kung pupunta ka po sa malapit na hospital, or center jan sainyo. Mas maganda po kasi na maipatingin mo. Sa akin po kasi sa bunso ko, parang di po masakit masyado yung labor na dinanas ko eh. Akala ko nga di pa ko mangaganak, buti na lang pumunta ako sa hospital. 8cm na pala ako 😅

4y ago

Sige po mamosh thank you po. 😘

Lakad lakad ka lang po at pinakabawal pong gawin ng naglalabor ung haplus haplusin ung tyan o kaya ung hawak sa may bandang puson kasi parang kinokontra mo daw po paglabas ng baby mo

Ang sakit parang dysmenorrhoea mamsh. Every 4 to 6 mins babalik yung sakit yan na yung active labor mamsh ganeern.. Kapag matagal pa babalik yung sakit di pa yan malayo kapa

Squat ka momsh. Lakad ka ng lakad. Maybe yong na fe feel mo ngayon sign of labor na. Kasi pa iba2 ang sakit na mararamdaman kapag nag la labor kana

Yung sakit po, pa wala wala po ba?

4y ago

download kanalang po nang apps na constractions timer nakalagay para po ma monitor mo...

Mahilab po ba sya?

4y ago

Baka labor na po yan sis. Mas maganda po kung papatingin ka po. Para ma ie ata tawag dun😅 nakalimutan ko na eh. 😁