Solid food for my l'o ❤

Hi mommy's. 6months old na si love.🤗 Any suggestion po gusto ko na kasi pakainin sya ng solid food. Ano po kaya pwede? Pure breastfeeding po sya. Pwede nadin po ba painumin ng distilled water. Thankyou mommys. Godbless us 🙏😊😘 #1stimemom #firstbaby

Solid food for my l'o ❤
4 Replies

Hi mommy.. same tayo.. I started po with kamote then ngayon squash. planning next is potato pakain nyo po 3consecutive days para mas mafamiliar xa. don't mix muna para incase may reaction madali mong ma trace what food:)

4y ago

Di ko pa pinapainom ng tubig sis... sa ngayon milk Lang liquids nya :)

You can try mashed/pureed veggies or fruits mommy. First solid ni LO was avocado with breastmilk. Yes, pwede mo na po painumin si LO ng water. Make sure na distilled po.

Avocado, potato or squash Mommy.. and yes po, pwede na sa water basta distilled..

Avocado mommy, or mashed potato

Related Articles