Low fetal heart rate at 14weeks

Mommy 14weeks ang 5days nako pero biglang bumaba ang heartbeat ni baby.. 100 lang daw sya sabi ng dr at ang tagal namin bago nahanap ang heartbeat nya. Pero last week sa ultrasound ko naman ok naman ang heartbeat nya 180 bakit kaya ganun?

1 Reply

Ano pong sabi ng OB nyo mommy? Sa pag kakaalam ko po kase ang normal fetal heart rate ay nag ri range ng 120-160bpm.

4y ago

ok napo.. maybe pulse ko yung narinig nya kasi nung nagpaultrasound ako ok naman hb nya.. 175