KUNG ANU NAKAIN MO YUN DIN NA DEDE NI BABY

Mommiiess, totoo ba yun..sabi kasi kung anu daw nkakain ko na makati like shrimp,crabs,chicken etc. Pwedi daw ma dede ni baby tas if may rashes or something sa skin nya eepekto din po. Totoo po ba yun? #advicepls #1stimemom #worryingmom #firstbaby

2 Replies

Ang ibig sabihin lang kung healthy kinakain mo.. Masustansya din ang nadedede ni baby At totoo yan kung may rashes siya isipin mo anu nakain mo at iwasan mo yun muna

no. nutrients nalang nakukuha nila.