Pa Help????

Mommiies merong bang posibilidad na hindi makikita ang bata sa ultrasound supposed to be 10weeks pregnant na ako pero ang mabasa sa ultra is 7weeks palang ako pero walang batang nakikita pero merong bahay bata.... Plsss po pa help po... Worried po ako sobbbraaaamm... #advicepls

1 Reply

baka maaga pa po masyado.wait po kayo ng ilang wk pa.

4y ago

opo parang ganun daw... pang 2nd baby kona sa na ito.... 1st try nmin positive ako pero no sac no embryo sa 2nd try nmn namin meron na sac pero walang baby huhuhu....