sipon

Hi mommiez, sinisipon po ako ngayon. Ano po advise niyo para mawala agad po. Nakakaaffect po ba ito kay baby?

2 Replies

Pag clear ang nasal discharge mommy, water therapy lang. Self limiting kasi ang sipon or kusang mawawala. Pero pag yellowish or greenish po ang sipon, pa check nyo po sa OB. Infection po yun e.

Water theraphy lang sis the rest

5y ago

Salamat po, tubig ako lagi, kaya nilalabas ko po lahat ng sipon ko. Ask ko lang po, nakakaaffect po ba sa baby kapag may sipon si mommy.?