balat

hi mommies!totoo po ba na pag nagpipigil daw tayu sa pagkaen ng gusto natin magkakaroon ng balat si baby?? lage kc qq nagppigil ng gusto q kainin kase bawal po huhuh

6 Replies

Di yan sis. Tama lang magpigil ka, lalo kung bawal naman talaga. Kasi isipin mo di lang ikaw magsasuffer kundi pati si baby. Tiis tiis sa bawal, after mo manganak dun ka nalang bumawi sa mga binawal na pagkain sayo. Hehehe

hndi naman po alam ko nasa lahi naman po un kung magkakameron ng balat

pamahiin lng 'yan mommy.. 😊

ndi po totoo un 😅

ndi po totoo un

not true po