Boy or Girl?

Hello! Mommiessss what do you think is this a girl or a boy? #pregnancy #firstbaby

Boy or Girl?
27 Replies

girl po. may nakita ako picture ng baby na bagong labas kita ang burger, sa una pala sobrang pagang paga sya, ganyan na ganyan ang itsura po. siguro dahil babad sa tubig. naliit lang in few hours. kaya for me po girl. ☺️ congratulations po.

ang galing nyo tumingin ng mga ganito mga mamsh, ako maski yung sa ganito ko di ko talaga makita kung babae ba o lalaki basta ang sabi lang ni sonologist ko lalaki daw😆

Same diba? Hehehe girl yan mii kaka gender reveal ko lang at girl sya. Gusto sana ni hubby boy but it's a girl. Pero okay lang basta healthy

girl po for me kz ganyan din po sa baby ko eh😊pero pa ultz ka nalng po ulet sa susunod para accurate po sa gender😊

hello Po ask ko lang Po ilang weeks Po maganda mag pa ultrasound yong mkkita na gender ng baby thank you po sa sasagot.

2y ago

20 weeks

boy mi? ganyan din kasi kay baby ko. Yang white line na nasa gitna indicates male daw po.

Mga mommy baby boy pu ba talaga baby ko thank you po sa sagot😊

2y ago

Thank you po 😇 HND po kc ako marunung tumingin kung boy pu ba talga cya 😊😊

i agree po sa girl kasi burger din po nakikita ko. 🤗

How about yung akin mga mi? girl or boy ☺️

Medyo malabo mi pero mukhang burger for me. Girl.