S26 gold formula

Hi mommiessss. Normal lang po ba na naduduwal si baby sa s26 gold? Btw. Ngayonh 6months palang sya magformula sana kasi magwwork na ko. 1st time ko Pinadede sa kanya knina. Naduduwal sya e. Di pdin sya sanay sa bote. Ano po dpat gwn? Thanks #

1 Reply

Samen mommy sinusuka ni baby yung s26 gold nya. Parang fountain talaga kaya nagconsult kame sa pedia. Ang advise samen change milk po. Similac tummicare or enfamil gentlease.

Related Articles