Share naman po kayo

Hello mommies! Sino po sainyo nakaranas ng regular menstruation before pregnancy tas after birth naging irregular tas breastfeeding? Normal lang ba yun? #advicepls

2 Replies

me po. naging regular na mens ko before ako magbuntis pero after ko manganak, 1 year old na si lo pero 3x pa lang ako nagka-mens.

yes normal lang yun pero mas okay na pacheck up ka nalang din kay ob mo, ako kasi naka daphne pills kaya no mens ako😅