Amoeba

Hello mommies! Sino po dito yung baby nag karon nang amoeba? My 1 year old baby po kasi nag ka amoeba. Nag simula sa pag vomit, then mucoid na stool. Na admit po xa then nilagyan na nang IV kasi d na dume dede. 2 nights lang kami admitted then ni request ko to may go home with meds. Ok naman na xa, but hindi nya pa rin ma tolerate yung 180ml na milk kahit nga 90 ml sinusuka nya. Pero ok naman xa pag water at rice. Ganyan din po ba sa baby nyo? Im so worried na sa nutrition nya ???

1 Reply

Yes ganyan din baby ko noon. Pinagtyagaan lang mapainom ng gmot khit sinusuka kasi di nya type ang lasa awa naman ng diyos gumalis sya after 1 week.