Pregnant allowed in Malls?

Hi mommies, Sino po dito from Imus or Bacoor cavite? I just want to ask po kung saan kayo nagiging allowed mag grocery or makapamili specially now malapit na due mag handa for baby's needs. Parang di kasi allowede tayo sa malls i tried in Sm Bacoor di ako pinapasok. 😔 Appreciate po your thoughts and responses on this. ❤️

1 Reply

Yes Mamshie hindi nga po allowed pregnant sa sm bacoor. Kaya more on online ako nakabili ng gamit ni baby or malapit dito samin na mga store like puregold kasi nga sa mall hindi pwede. 🥺

3y ago

Nag try kami before sa puregold noveleta nakapasok naman po ako mamshie🙂