LABOR

Hi mommiess pwede po ba mag home labor? kasi since quarantine po natatakot po ako maging magisa sa labor room.. tapos pwede din po ba yung babantay sakin sa recovery room is minor din po? teen mom po ako hehe thank you po!! #34weeks

1 Reply

Hindi Pwede minor Ang kasama sa recovery room or mag babantay sayo sa hospital. Kasi anything n may mangyari sayo hihingan Ng consent Yung nag babantay. pag minor d pa Pwede pumirma madalas nmn sa labor pag sobrang sakit na saka ka papapuntahin sa hospital.