Not looking

Hi mommiess. Ask ko lang kung yung lo nyo hindi din natingin minsan pag tinatawag name nila? My baby is 7mos and sometimes di nya pinapansin tawag ko sa name nya or even look at me. Thank you for answering! #1stimemom

1 Reply

normal lang nmn po siguro kung distracted sya sa ibang bagay. baby ko rin kasi ganyan minsan pag sobrang gusto nya ung palabas na commercial sa tv. nkakailang tawag ako sknya bagonsya lumingon. minsan lilingon sya sakin saglit pero babalik agad tingin sa tv kaya mahahalata mo na may pinagkakaabalahan talaga sya. pero monitor na lang po kasi isa po yan sa palatandaan pra malaman kung may problema si baby.

3y ago

Ayun nga mommy eh. Pag nanunuod sya di sya natingin sakin or pag busy sya sa ibang bagay. Minsan kinukuha ko nalang talaga yung atensyon nya. Nageye contact naman si lo, pag yung hinehele ko sya or nadede sya. Minsan shy pa sya makipag eye contact. Siguro kasi nakikita na nya ako fully. Normal lang ba yun mommy?