COVID VACCINE

Hi Mommies, Planning to get my 1st dose na po ako sa covid vaccine this monday. Prob ko lang po is pure breastfeed ako and ayaw ng 1 month old baby ko dumede sa bottle. Safe po ba isama ko sya sa vaccination site? Worried po kasi ako baka my makuha syang virus dun 🥺 #pleasehelp #firstbaby #1stimemom #BakuNanays #COVID_19Vaccine

11 Replies

check nyo po kung may prio lane ang breastfeeding moms. nung booster shot, dala ko si baby pero nasa sasakyan kame. si hubby nag fill out ng forms tas sinabi nya na bf mom ako. pagbalik nya, sya naman kumarga kay baby tapos ako diretso bakuna na. sya na rin naghintay marelease ung vax card. ebf ako, no bottle, no pump. otherwise, pwede sa drive thru. check mo lgu fb page