COVID VACCINE

Hi Mommies, Planning to get my 1st dose na po ako sa covid vaccine this monday. Prob ko lang po is pure breastfeed ako and ayaw ng 1 month old baby ko dumede sa bottle. Safe po ba isama ko sya sa vaccination site? Worried po kasi ako baka my makuha syang virus dun 🥺 #pleasehelp #firstbaby #1stimemom #BakuNanays #COVID_19Vaccine

11 Replies

padede ka nalang momsh bago ka umalis. then mag pump ka parin just in case matagalan ka. pag gutom na gutom na si baby at hindi ikaw ang magpapadede nung sa bote mas malaki chance na dedein nya.