result of lab test

Hello mommies Okay lang po ba yung ganontong result nang lab test? Worried po kase ako tumaas yung white blood cells ko and sa urine Pang tatlong lab test ko na po yan po yung latest result nang lab yung naka circle na red and other column yung past lab result ko and Im going to 32 weeks na po Pasagot naman po thankyou

result of lab test
4 Replies

May infection sis... Posible UTI or baka may previous respiratory tract infection.

4y ago

Sorry po... I mean dati pong nagkaroon ng ubo o sipon po. Nung nangailangan kami ng dugo kc sa kapatid ko yung mga donors kc puro gamyan result ng CBC. Sabi ng doctor, nagkaroon sila recently ng ubo't sipon. Or currently may UTI. Sorry po sa confusion

Poor catch. Need nyo ulitin urinalysis. Midstream catch

4y ago

Paulit nyo nalang maam..😊 nasa 1st tri naman po ako. Pa2nd. God bless po sa inyo.😊

up

Up