tiny buds product

hello mommies,ok po ba gamitin ang tinybuds products sa newborn? - after bite - lighten up - in a rash - baby acne #advicepls

7 Replies

Yes. All are ok sa newborn, but try to consult pedia din kasi baka mag react ang skin ni baby. Pero so far very safe ingredients naman yan, nagamit ko din sa baby ko yan nung newborn siya.

Me Kleenfant gamit ko ka afterbite and scar remover sa mga dark spots na naiiwan ng insect bite. Effective naman kasi ginagamit ko rin sa BCG Scar and nagla-lighten yung naman.

ang pinaka gamit dyan is after bite. yan lang sulit until now na 29months na eldest ko.

ung lighten up basta ung pink HAHAHA 6+mos po nakalagay sa box.

yes okay yan kase safe sa skin ng ating lo.❤️

2months pa pwede gamitin yan

thank you mi