GUMAGAMIT NG RDL SA FACE

hi mommies..nung naka 2nd trimester na po ako sa pregnancy ko,nag start po ako gumamit ng RDL BABYFACE SOLUTION #2 sa face ko..dati na po ko gumagamit nun even before i got pregnant.,masama po ba sa buntis un? 17 weeks pregnant here☺

1 Reply

Naku sis dapat since nabuntis ka na hininto muna yung mga ganyan, bawal na ang any skin care sa buntis may mga chemical yan na pwede maka affect kay baby, hilamos hilamos tapos pulbos ka nalang